Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

[Báo giá] 50+ mẫu chông gai nhôm đúc cao cấp sang trọng 2022

Tường rào thường được thiết kế thêm chông gai nhôm đúc ở bên trên tường vừa thẩm mỹ và đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà . Hiện nay, chông gai không chỉ phải đảm bảo an toàn và phải đẹp, bền, phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, Từ đó chong gai nhom duc ra đời, đảm bảo những yêu cầu đó. Dưới đây là hơn 50+ mẫu chông gai hợp kim nhôm đúc cao cấp sang trọng 2022, mời các bạn tham khảo và lựa chọn:

Nội dung rút gọn:

 1. Chông gai nhôm đúc là gì?
 2. Tác dụng của chong gai nhom duc
 3. Phân loại mẫu chông gai nhôm đúc đẹp
 4. Ưu nhược điểm của chông gai hợp kim nhôm đúc
 5. Giá chông gai nhôm như thế nào ?
 6. Tại sao nên mua chông gai nhôm đúc tại nhôm đúc sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ ?

1. Chông gai nhôm đúc là gì?

[Báo giá] 50+ mẫu chông gai nhôm đúc cao cấp sang trọng

 • Chông gai thường nằm bên trên tường có tác dụng bảo vệ ngăn sự thâm nhập của kẻ xấu vào ngôi nhà.
 • Chông gai được cách điệu từ hình ảnh cây nến: gai nhọn giống ngọn nến, chân chông gai giống hình phần đế cắm nến được cách điệu.
 • Chông gai có thiết kế đầu nhọn, bằng vật liệu cứng, bền. Nên chất liệu nhôm đúc phù hợp hơn chất liệu sắt, inox,..đảm bảo tính bền đẹp, thẩm mỹ cao, cứng, chắc,..

2. Tác dụng của chong gai nhom duc

[Báo giá] 50+ mẫu chông gai nhôm đúc cao cấp sang trọng

 • đảm bảo an toàn khuôn viên của căn hộ : đầu chông gai có gai nhọn và sắc, giảm được kẻ xấu có suy nghĩ vượt tường vào nhà. Nổi bật, nhôm đúc là vật liệu rất cứng, hóa lỏng ở nhiệt độ 670ºc, không bị han gỉ …có thể chấp nhận được ảnh hưởng của môi trường và kẻ xấu đập phá. Dùng khuôn đúc cát mà không hàn như sắt, thép ,. . Nên sản phẩm có độ bền bỉ khả quan nhất, ngoài mặt đúc nhẵn thín, mịn đẹp và độ chuẩn xác cực kỳ cao, đều đặn.
 • Chông gai thể hiện cá tính của chủ nhà : dưới bàn tay của người có tay nghề cao, định hình nên mặt hàng chông gai đẹp cao, họa tiết sắc nét, nhiều mẫu theo phong thủy. . Vừa đẹp lột tả sang chảnh chủ nhà mà lại mang thuận lợi, thái bình, tài lộc đến cho chủ nhà.

3. Phân loại mẫu chông gai nhôm đúc đẹp

[Báo giá] 50+ mẫu chông gai nhôm đúc cao cấp sang trọng

Chông gai này có loại rời , liền với tường rào, có kích cỡ sự khác nhau, hoặc mẫu chông gai với tường bê tông. Người tiêu dùng quyết định mẫu chông gai lệ thuộc vào năng lực kinh tế, sở thích , cung cách căn nhà để quyết định mẫu chông gai hợp lý nhất. Để mẫu chông gai bằng nhôm đúc trở thành nổi bật, duyên dáng và bắt mắt, tinh sảo và hài hòa, sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ đã lấy những họa tiết như chiếc lá, cánh hoa, mây, mặt trời, …để thiết kế ra những mẫu chong gai nhom duc đẹp nhất

 • Mẫu chông gai một hàng mũi giáo
 • Mẫu chông gai  hai hàng mũi giáo sole cao thấp
 • Chông gai một hàng mũi giáo khuôn vuông
 • Chông gai một hàng mũi giáo họa tiết vòm
 • Mẫu chông gai một hàng mũi tên
 • Mẫu chông gai hàng rào con tiện

4. Ưu nhược điểm của chông gai hợp kim nhôm đúc

[Báo giá] 50+ mẫu chông gai nhôm đúc cao cấp sang trọng

Ưu điểm

 • Giá trị sử dụng cao : hợp với nhều mẫu nhà , công trình kiến trúc với nhiều kiến trúc sự khác nhau từ cung cách truyền thống đến tối tân cao cấp. Và có khả năng kết hợp với đa dạng hàng rào
 • Bền, không gỉ : nhôm là vật liệu không bị han gỉ nhất trong hoàn cảnh khí hậu nóng ẩm như nước việt nam nên kết quả nhôm đúc cài đặt lộ thiên không lo điều han gỉ mà rất bền.
 • Phong phú phong cách : nhôm có tính dẻo , lúc hâm nóng chảy có khả năng xây dựng hình ảnh theo con người muốn thuận lợi, tạo nên mẫu nhôm đúc mĩ thuật mãn nhãn. Bởi điều đó mẫu khó khăn này có kiểu dáng và phong cách đa dạng, nhiều họa tiết đặc sắc, thuận lợi lựa chọn.
 • Tính thẩm mỹ cao : không những phong phú kiểu dáng, hợp lý đa phong cách xây dựng, chông gai được sơn 7 lớp theo kỹ thuật phun sơn vừa bắt mắt, bền, không lo bong sơn lúc phơi mưa nắng.

Nhược điểm :

Mẫu chông gai đẹp này có 4 điểm cộng lớn trên tuy nhiên vẫn mang khuyết điểm thực sự : Sản phẩm chất lượng và bắt mắt thì giá cả sẽ cao hơn nhiều chất liệu khác. Tương đương với việc nếu mọi người tham rẻ , hoặc chọn lựa nhà sản xuất nhôm đúc không được đánh giá cao, tay nghề kém , thì kém chất lượng về độ bền bỉ đẹp.

5. Giá chông gai nhôm như thế nào ?

Mặc dù giá chông gai nhôm đúc cao tuy nhiên về lâu dài thì người tiêu dùng sẽ không mất thêm kinh phí sơn sửa , thay mới, vệ sinh … Cho việc han gỉ. Gia chong gia nhom duc cần dựa vào kích cỡ, loại, lượng nên để biết chắc chắn giá cả sản phẩm này , mọi người hãy cập nhật số hotline : 0353. 348. 989 để sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ tham vấn rõ ràng.

6. Tại sao nên mua chông gai nhôm đúc tại nhôm đúc sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ ?

banner sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ

đông khách đang trăn trở nên mua chông gai nhôm đúc chỗ nào giá cả phải chăng và được tín nhiệm cao. Thì đi đến sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ là sự lưa chọn đúng nhất :

 • Bọn tôi đã làm việc cho hàng ngàn công trình kiến trúc nhà trên cả nước trong hơn thập niên qua , không ngừng được khách tín nhiệm nhận định tốt.
 • Dùng 95% nhôm tinh khiết, đúng phương pháp kỹ thuật đúc nhôm,. . Bảo đảm chất lượng sản phẩm
 • Sơn 7 lớp : bảo đảm độ bền bỉ của lớp sơn bền bỉ và đẹp.
 • Giá tại xưởng : khách được sử dụng giá cả hợp lý nhất trên thị trường
 • Không lấy tiền thông báo chi phí, tham vấn, vận chuyển
 • Có 2 xưởng tại làng nghề đúc nhôm nam định nên thợ có trình độ cao, cho ra các sản phẩm đúng xây dựng.

Dù chỉ là 1 bộ phận nhỏ trên tường rào nhưng chông gai không thể thiếu trên bức tường nào. Hy vọng chia sẻ trên của chúng tôi giúp các bạn hiểu hơn về chông gai và lựa chọn được mau chong gia nhom duc phù hợp với ngôi nhà của mỉnh. Mọi nhu cầu tham khảo giá và mẫu sản phẩm khách hàng vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ cổng + hàng rào do công ty chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt cho khách hàng qua video sau: