Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

30+ mẫu ghế xích đu nhôm đúc, xích đu sân vườn rẻ nhất 2022

Mẫu ghế xích đu nhôm đúc đẹp do sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ thiết kế, sản xuất và lắp đặt tại nhà khách hàng trọn gói với 4 ưu điểm sau:
 • ✅ Công nghệ đúc chân không của Nhật Bản, đúc nhôm nguyên khối, đảm bảo sự chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ cao.
 • ✅ Phun sơn tĩnh điện 6 lớp với sơn Mi-Pa nhập khẩu Châu Âu 100%
 • ✅ Trực tiếp thiết kế, thi công >> Giá tốt nhất đến khách hàng
👉👉👉Gọi ngay qua số hotline 0353.3489.89 , để nhận những ưu đãi sau đây:
 • 🎁 Tặng biển số nhà nhôm đúc sang trọng với đơn hàng trên 150 triệu VND
 • 🎁 Nhận thi công theo bản mẫu
 • 🎁 Vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
 

Ghế xích đu nhôm đúc là mẫu hàng xích đu sân vườn ra sau ghế sắt hay ghế xích đu gỗ tuy nhiên đã vượt qua được thị yếu nhiều khách việt. Ghế xích đu này tạo dấu ấn quan trọng của không có khuyết điểm, sang trọn cho căn nhà, và tạo 1 không gan đầy hoàn hảo cho bạn thư giãn thoải mái sau những hôm dài làm việc không được khỏe. Bên dưới là 50+ mẫu xích đu do sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ xây dựng và sinh mời những người ngắm nhìn và tìm hiểu :

Nội dung rút gọn:

1.Xích đu là gì?

 • Xích đu tiếng anh được gọi là Swing
 • Xích đu là loại ghế khác ghế bình thường, nó được móc lên bởi 1 hoặc nhiều sợi dây xích lo lửng trong khoảng không.

2.Xích đu loại nào tốt nhất? Kích thước xích đu từng loại

Nếu phân theo vị trị đặt, xích đu thường chia 2 loại là xích đu trong gia đình và xích đu sân vườn .

 • Phân theo vật liệu thì có các nguyên vật liệu như : sắt, gỗ, inox, nhựa, mây, nhôm đúc, . . Mặc dù vào vật liệu, đòi hỏi, sở thích mà mọi người sử dụng để đặt xích đu ở bên trong nhà hay sân vườn.
 • Với xích đu sân vườn kêu gọi vật liệu chấp nhận được thời tiết cực đoan như mưa gió, nắng, bão, không bị han gỉ, bong sơn, độ bền tốt, … Thường xích đu sân vườn thường yêu tiên chọn lựa những vật liệu như nhôm đúc, inox, sắt ( được sơn tĩnh điện chống han gỉ ) .

Ghế xích đu nhôm đúc là gì?

mẫu ghế xích đu nhôm đúc, xích đu sân vườn rẻ nhất
mau ghe xich du nhom duc xich du san vuon re nhat

Thời nay, xích đu nhôm đúc là một loại hàng ngoại thất sân vườn đang rất được chuộng, tạo một nơi chốn thư giãn dễ chịu xuất sắc cho người trong nhà trong vườn của bản thân. Nhôm đúc khác đối chiếu với vật liệu khác ( sắt, gỗ, nhựa giả, mây,. . ) là họa tiết chạm khắc trang nhã, tỷ mỉ,. . Như một sản phẩm nghệ thuật, hợp với nhiều khoảng không trong gia đình và sân vườn , và đa phong cách xây dựng của căn nhà.

Trên khu vực kinh doanh có 2 loại xích đu từ chất liệu hợp kim nhôm đúc : hàng ngoại nhập và hàng sinh nội địa. Ghế xích đu nghệ thuật nhôm đúc hàng sinh nội địa được làm triệt để bằng hợp kim nhôm được đúc nguyên khối với kiểu dáng ngon mắt, họa tiết tỉ mẩn, sặc sỡ,. . Sắc thái khó rời mắt, được sơn 7 lớp sơn nên độ bền bỉ cực kỳ cao. Trong khi ấy, hàng ngoại nhập, kiểu dáng dễ dàng hơn, chỉ chú trọng vào 2 mầu chính yếu là trắng và đen. Giá cả của xích đu nhập khẩu hàng hóa và sinh nội địa tương đương. Tùy vào yêu cầu và sở thích để khách chọn lựa mẫu ghế thích đáng.

Kích thước ghế xích đu nhôm đúc

Kích thước ghế xích đu nhôm đúc
khong gian

Có 2 loại kích thước của ghế xích đu từ hợp kim nhôm đúc cao cấp:

 •  Kích thước ghế 1.1md  Kích thước bao toàn bộ xích đu 1400x2300x800
 • Kích thước ghế ghế 1.5md (1800x2300x800).

Xích đu sắt và kích thước Xích đu sắt

Xích đu sắt và kích thước Xích đu sắt

Xích đu sắt là đồ dùng thường rất được ứng dụng, với phong cách đẹp mắt, kích cỡ phong phú :

 • Về kích cỡ ghế ngồi : chiều cao ghế ngồi ( 45cm tính từ mặt đất đến ghế ) , bề rộng ghế ngồi ( 50cm ) , chiều cao phần tựa ( 50cm ) và chiều dài ghế ngồi khoảng 1 mét hoặc một trăm x 60cm.
 • Về kích cỡ phần treo xích đu : 130 x 178 x 208cm hoặc một trăm x 149 x 180cm hoặc 122 x 175 x 185cm.

Xích đu gỗ và kích thước Xích đu gỗ

Xích đu gỗ và kích thước Xích đu gỗ

Xích đu gỗ đồng thời là loại xích đu được tôn vinh về vật liệu tính thẩm mỹ và sang trọng, độ bền tốt và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra đừng để ở phía bên ngoài trời, sân vườn , nước mưa vào sẽ làm nhanh hư hại, mục gỗ.

Nhiều kích cỡ quy chuẩn của xích đu gỗ như:

 • Chiều cao ghế ngồi 50 cm, chiều dài 120 cm và chiều ngang 55 cm ; phần khung xích đu có kích cỡ 122 x 162 x 180 cm.
 • Chiều cao ghế ngồi 37 cm, dài 120 cm và rộng 70 cm ; phần khung treo xích đu có kích cỡ 102 x 170 x 168 cm.
 • Không những vậy nhiều khả năng dùng các miếng gỗ thừa cắt, nối lại thành tấm ván đặt ngồi, dây thừng để tạo dáng xích đu gỗ treo trên cây giản dị và rẻ tiền.

Xích đu bằng Inox và kích thước

 • Mẫu xích đu này cũng rất được chuộng với các thế mạnh như : sống đến cực kỳ cao, không han gỉ, sắc thái bóng loáng, dễ lau, vệ sinh , ổn định dành cho ai dùng nên hay được chọn là xích đu sân vườn , và trong gia đình.
 • Nhưng loại xích đu này kiểu dáng, sắc thái ít , không đa dạng, giá cả tốt hơn vật liệu sắt và gỗ.

Xích đu giọt nước và hình trứng bằng mây nhựa và kích thước

Xích đu giọt nước và hình trứng bằng mây nhựa và kích thước

 • đây là kiểu xích đu thường sử dụng trong nhà , bằng vật liệu mây nhựa, kiểu dáng phong phú, đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt và hấp dẫn, diện tích chiếm chỗ nhỏ , giá cả rất rẻ. Ngoài ra độ bền bỉ thì không bằng vật liệu khác , và khó vệ sinh lau.
 • Chiều cao chuẩn cho ghế ngồi xích đu từ mặt nền đất lên là 45cm. Bạn có khả năng xem thêm kích cỡ mẫu xích đu hình giọt nước dưới đây : kích cỡ lồng : 95 x 100cm, 95 x 110cm, 112 x 112 x 75cm, hoặc 70 x 115 x 135cm. Kích cỡ khung treo tương xứng : 105 x 195cm, 105 x 200cm hoặc 118 x 195cm.

Xích đu trẻ em và kích thước

Xích đu trẻ em và kích thước

Mẫu xích đu này xây dựng dành riêng hợp lí với độ cao của trẻ thơ. Có mẫu xích đu cầu trượt trẻ thơ có kích cỡ sau : khung xích đu 85 x 60 x 103 cm, kích cỡ cầu trượt 35 x 130 x 31cm.

3.Ưu điểm và nhược điểm của ghế xich du nhom duc

mẫu ghế xích đu nhôm đúc, xích đu sân vườn rẻ nhất
mau ghe xich du nhom duc xich du san vuon re nhat

Ưu điểm

 • Thời nay trên khu vực kinh doanh có nhiều mẫu xích đu với nhiều vật liệu sự khác nhau từ inox, sắt,. . Tuy nhiên ghế xích đu chế tạo từ nhôm đúc vẫn được thích tiên số 1 , với những nguyên nhân dưới đây :
 • Có độ bền bỉ vượt bậc : nhôm đúc là vật liệu được ứng dụng làm cổng nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, lan can, tường rào,. . Sang chảnh cho nhà villa sang chảnh. Vì nhôm đúc là chất liệu không lo gỉ sét, oxi hóa,. . Giao tiếp nắng mưa lộ thiên thời gian dài mà chưa hết mới , không như chất liệu gỗ, nhựa, inox,. . đây chính là nguyên nhân ghế xích đu chế tạo từ chất liệu nhôm đúc nhôm đúc được dùng đặt lộ thiên, sân vườn , với độ bền tốt.
 • Kiểu dáng phong phú, tính thẩm mỹ cao : nhôm đúc là vật liệu có khả năng xây dựng và sinh dễ dang theo sở thích yêu cầu của con người. Nhà xây dựng đã xây dựng các mẫu xích đu bằng nhôm đúc phong phú loại, kích cỡ, họa tiết họa tiết trang nhã tỷ mỷ,. . Từ giản dị đến cầu kỳ, cao cấp tinh sảo, phục vụ tốt nhu cầu của con người.
 • đưa đến cảm nhận dễ chịu cho khách hàng : kết quả sinh bằng nhôm đúc nguyên khố khá chắc chắn và chắc chắn, không lo bị đổ nghiêng, tạo sự an tâm và thong dong cho khách hàng. Chưa kể , lúc ngồi lên ghế xích đu này chúng ta sẻ không thể nghe được bất cứ tiếng ồn nào, rất tĩnh lặng, tạo tinh thần nhàn nhã nhất.

Nhược điểm ghế nhôm đúc nghệ thuật

 • Nặng, khó di dời : do sinh triệt để từ hợp kim nhôm đúc tinh khiết nên chiếc ghế xích đu này rất nặng , có cân nặng lớn , chông gai di cư, nên hay lựa chọn chổ đứng bất di bất dịch ngoài sân vườn hoặc trong gia đình.
 • Giá cả cao : đối chiếu với các loại ghế xích đu khác , loại ghế làm bằng nhôm đúc có khả năng có giá cao hơn , tuy nhiên giá trị đem đến dứt khoát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó thỏa hiệp nhất.
 • Khó lau vệ sinh : hơn thế nữa, do xây dựng nhiều họa tiết nên khoảng thời gian vệ sinh sẽ tốn nhiều thời gian hơn họa tiết giản dị.

4. Màu sắc của xích đu sân vườn

mẫu ghế xích đu nhôm đúc, xích đu sân vườn rẻ nhất
mau ghe xich du nhom duc xich du san vuon re nhat
 • Thường với dòng xích đu nhập khẩu hàng hóa thì có hai màu trắng và đen
 • Dòng xích đu sân vườn sinh bằng vật liệu nhôm đúc sang trọng sẽ được sơn các màu như sơn giả cổ đồng, hoặc sơn tĩnh điện 1 mầu trắng hoặc đen, đồng sần theo cung cách hoàng gia âu châu sang trọng và chất lượng cao.

5. Giá ghế xích đu sân vườn có cao không?

Rất đông khách nghi vấn giá xích đu nhôm đúc có cao không ? với 1 sản phẩm có kiểu dáng đẹp , chế tạo từ chất liệu sang trọng, lâu bền theo năm tháng thì giá sản phẩm sẽ chẳng bao giờ rẻ tuy nhiên trị giá mang lại cho khách hàng thì chẳng khi nào nhỏ. Với khoảng không sân vườn villa thượng hạng với những hồ cá coi, cây kiểng, hòn non bô, cổng nhôm đúc,. . đến cả trăm và tỷ đồng. Thì 1 chiếc ghế xích đu thay đổi trên dưới 20 triệu đem đến nơi thư giãn vào thoải mái thì rẻ như cho.

Giá xích đu nhôm đúc lệ thuộc vào vật liệu và kích cỡ của ghế đó. Sau đây là bảng thông báo chi phí xích đu nhôm đúc do sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ sinh để người tiêu dùng tìm hiểu :

 • Xích đu mạ lớp sơn xe hơi : 5 – 10 triệu /cái.
 • Xích đu mạ sơn tĩnh điện : 10 – 15 triệu /cái.
 • Xích đu mạ đồng : 15 – 25 triệu /cái.

Giá xích đu nhôm đúc nhập khẩu hàng hóa cũng tương xứng như giá sinh nội địa, khách cân nhắc mặt mạnh và khuyết điểm từng loại mà quyết định mua sản phẩm cho hợp lí.

6. Quy trình sản xuất ghế xích đu nhôm đúc

để có 1 chiếc ghế xích đu bền bỉ và đẹp, giá trị, bọn tôi có 1 phương pháp sinh chuyên nghiệp như sau :

 • Tham mưu xây dựng : tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ có hơn 50 mẫu ghế xích đu được tiêu thụ nhiều và thịnh hành nhất trên khu vực kinh doanh ngày nay. Lúc mọi người đến với bọn tôi sẽ được nhân sự giải đáp mẫu xích đu theo sở thích , hợp lý kiến trúc nhà và phong thủy. Bên cạnh đó, bọn tôi còn nhận sinh các mẫu ghế xích đu theo sở thích và mẫu riêng của mọi người ( nếu có ). Kể từ khi chốt được bản xây dựng ghế với khách , bọn tôi mới tạo khuôn và sinh thành phẩm.
 • Mang vào làm kết quả : kể từ khi có khuôn phép -> tổ chức đúc từng cụ thể chiếc ghế -> ghép từng bộ phận thành bản chỉnh chu -> sơn 7 lớp sơn. Dưới bàn tay khôn khéo sắp đặt của người thợ chuyên môn cao cho ra các sản phẩm tinh vi nhất.
 • Vận chuyển đến nhà người tiêu dùng : tổ chức bàn dao xích đu tại nhà người tiêu dùng và viết giấy bảo hành cho khách hàng

7. Tiêu chí khi lựa chọn ghế xích đu sân vườn

để chọn lựa được chiếc ghế xích đu đẹp , giá trị thì các bạn cần xem thêm những tiêu chuẩn sau :

 • Nếu mua hàng ngoại nhập thì cần lựa công ti, cở sở, shop được tín nhiệm cao có điều tra giấy tờ nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Tình huống mua xích đu sinh nội địa nên quan tâm chọn nhà xưởng sản xuất được tín nhiệm cao, bảo đảm chất lượng.
 • Chọn lựa mẫu mã và kích cỡ xích đu theo sở thích và hợp với xây dựng của căn nhà. Không cần lựa xích đu có kích thước quá to mà khuôn viên sân vườn thì hẹp , đánh mất thẩm mỹ cho căn nhà.
 • Quyết định vật liệu làm ghế xích đu hợp lệ theo kinh phí của gia đình

8. Nên mua ghế xích đu nhôm đúc, xích đu sân vườn giá rẻ, chất lượng ở đâu?

banner sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ
banner sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ

Do đặc trưng ghế xích đu để ở phía ngoài trời nên cần có khả năng phản kháng ảnh hưởng của lộ thiên ( mưa , nắng, gió,. . ) bởi điều đó, mua ghế xích đu những người đừng tham rẻ , mà nên đăt giá trị chất lượng lên đầu. Bạn đang phân vân không chắc khu vực mua mặt hàng ghế xích đu sân vườn sang trọng này chỗ nào, thì sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ thực sự là sự chọn lựa số 1 cho mọi người :

 • chúng tôi liên tục cập nhậ xu thế mới nhất, để cho ra các mẫu ghế xích đu hot, với mẫu mã và kiểu dáng hot, chẳng bao giờ lỗi thời.
 • Do là công ti có nhà xưởng sản xuất không qua khâu trung gian nên mặt hàng của bọn tôi luôn có giá cả ít đắt đỏ hơn khu vực kinh doanh, mọi người không phải phê duyệt đơn vị trung gian thứ 3 nào.
 • Lắp đặt và vận chuyển đến tận nhà khách, chế độ bảo hàng dài lâu.
 • Có đội thợ thâm niên nghề nghiệp từ làng nghề sinh nhôm đúc, nên cho ra các sản phẩm tuyệt đẹp với giá cả phù hợp bền bỉ và đẹp theo năm tháng.
 • Ngoài ghế xích đu, bọn tôi còn cung cấp sản phẩm lắp đặt tại nhà khác như : cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, tường rào, bông gió, cầu thang,. . mọi người có thể liên hệ để tham khảo.

Bên cạnh đó bọn tôi vận chuyển sản phẩm ghế xích đu sân vườn đến tận nhà khách trên 63 địa phương sau :

 • Tỉnh Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đồng bằng sông Hồng: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội giá rẻ, Hải Dương.
 • Tỉnh Bắc Trung Bộ: Nghệ An, Thừa Thiên-Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa.
 • Các tỉnh Nam Trung Bộ: Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định.
 • Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng
 • Các tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, tphcm, ho chi minh, quận 7, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh (hcm) giá rẻ…
 • Các tỉnh Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang,Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang,  Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Như trên là những thông tin về mẫu xich du nhom duc, xích đu sân vườn , hy vọng giúp ích cho mọi người. Nếu bạn muốn mua sản phẩm hay tham khảo sát giá cả xích đu này, người tiêu dùng có thể liên lạc hotline – zalo 0353348989 để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.