50+ Mẫu cửa, cổng nhựa giả gỗ ngoài trời đẹp nhất hiện nay

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cửa, cổng nhựa giả gỗ đang càng lúc càng được chuộng và sử dụng phổ biến bởi những lợi thế cạnh tranh. Cổng gỗ nhựa ngoài trời dùng chất liệu gỗ nhựa ghép với thép , inox,.. an toàn khi sử dụng và thường được ưa chuộng đối với nhà , villa, khu nghỉ mát sinh thái có thiết kế hiện đại. Cùng Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ đi khám phá loại cổng , cửa ngoài trời nổi bật này qua thông tin dưới đây :

>>>Có thể bạn quan tâm:

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là cổng nhà , cổng biệt thự có dùng khung xương sắt và thanh gỗ nhựa ngoài trời vẫn đảm bảo tính bền vững, vững chãi của cánh cổng vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao, cao cấp dẫu vậy khăng khít với môi trường tự nhiên.

Cấu tạo cổng nhựa giả gỗ

Cổng gỗ nhựa ngoài trời khả dụng gỗ nhựa ngoài trời hoặc gỗ nhựa hai lớp cao cấp đều thích ứng với môi trường ngoài trời với các vai trò chính như không thấm nước, chịu được nắng mưa , chịu được nhiệt độ cao và sự tăng bớt nóng độ trong ngày và giữa các mùa, không bị mục nát bởi các nhân tố môi trường kiềm và axit, không thích hợp cho vi sinh vật gia tăng phát triển, không cong vênh không mối mọt, không lão hóa dưới ánh nắng mặt trời và rất bền màu. Hệ quả sống chan hòa với thiên nhiên, an toàn hồi dùng.

Tham khảo 20+ Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời đẹp nhất hiện nay

 • Mẫu cổng nhựa giả gỗ sử dung họa tiết thanh nhựa thẳng dọc
 • Mẫu cổng nhựa giả gỗ sử dung họa tiết thanh nhựa nằm ngang
 • Hình ảnh cổng gỗ nhựa ngoài trời thực tế

Tham khảo 10+ Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhất hiện nay

Các bước thi công cổng nhựa giả gỗ ngoài trời

Bước 1 : đo đạc kích thước, diện tích những việc cần làm cổng, đặt khung bao cổng.

Nên đo ô chờ của cổng để làm khung bao cho chính đáng. Rêu rao kể từ khi đo đạc tiến hành lên bản vẽ tính nguyên vật liệu vật dụng cần dùng bao gồm cả bản lề, tay cầm ổ khóa và các nguyên vật liệu phụ khác như núm đồng, keo, sơn.

Bước 2 : hàn khung bao cánh cửa, cánh cổng

Hệ xương sắt hộp cam kết, sơn chất liệu màu theo yêu cầu của chủ dự án , hàn bản lề và lập là làm hệ xương đỡ cho sau một thời gian lắp đặt các tấm gỗ sau này.

Bước 3 : lắp các thanh ván lót sàn nhựa hai lớp cao cấp

Chổ đứng lắp là ở phía bên trong khung bao viền theo đúng tạo nên tổng quan trước hết. Thanh gỗ nhựa phải được sửa chửa lõi sắt hoặc xương sắt để tránh tình hình thực tế tội phạm dùng lực cậy phần gỗ. Gỗ nhựa dù có hẳn nhiên đến đâu phải có hệ xương sắt gia cố mới đảm bảo an toàn.

Sử dụng các cách chỉnh trang các thanh sàn bằng xương sắt hoặc lập là sắt để cam kết cánh cổng vững mạnh, kiên quyết khi dùng. Các thanh gỗ nhựa đặt cách nhau 5 mm bằng ke nhựa

Bước 4: Hàn lập là bảo vệ,

Lập là vừa phòng vệ hệ sàn gỗ nhựa cố định bên trong khuôn bao vừa che khuất mối hàn.

Bước 5. Khoan bắt bu lông và cài đặt mũ đồng trang trí

Khoan bắt bu lông và cài đặt mũ đồng bày biện vừa thẩm mỹ vừa che khuất các điểm gia cố, vít kết nối tạo dấu ấn quan trọng của cho cánh cửa. Núm đồng hoặc inox không gỉ sét trong quá trình dùng.

Bước 6. Lắp lên khung và lắp đặt tay cầm.

Việc lắp đặt khung và tay cầm là công phần kết thúc cùng và phải hứa độ thẩm mỹ, cửa không bị xệ, được gợi mở ra đóng vào nền nã không phát ra tiếng động, không bị rung lắc , tay cầm kiên quyết.

Nên chọn cổng nhựa giả gỗ hay cổng gỗ tự nhiên?

Ưu và nhược điểm của cửa cổng nhựa giả gỗ composite ngoài trời

Ưu và nhược điểm của cửa cổng nhựa giả gỗ composite ngoài trời

Hình ảnh: cổng nhà hiện đại đơn giản

Ưu điểm cổng nhựa giả gỗ

 • Năng lực chống ngấm nước : gỗ composite được chế tạo từ 60% là bột gỗ và 30% là nhựa pe, 10% là chất phụ đắt thêm cường đặc tính nên nhiều khả năng chống ngấm nước tốt hơn gỗ thông thường muôn vàn. Sự kết hợp giữa gỗ và nhựa tạo nên sự hoàn hảo về thẩm mỹ và trị giá. Dù chống ngấm nước trong một thời gian dài ngoài ra chúng chẳng lúc nào có hiện tượng cong vênh , phồng rộp.
 • Tính thẩm mỹ cao : loại gỗ nhựa này rất rực rỡ, từ màu trầm đến sáng, bạn có điều kiện suôn sẻ lựa chọn màu cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của căn hộ. Sắc thái và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên ; đa dạng về chủng màu size chủng loại ,
 • Bền màu
 • Không chứa chất hóa học có hại , sống hòa nhập với môi trường
 • Làm việc, lắp đặt dễ dàng
 • Thị trường rẻ và đa dạng về màu sắc
 • Cổng nhựa giả gỗ là dòng cửa độc nhất vô nhị không bị tác động bởi nước, hơi ẩm.
 • Kích cỡ cổng gỗ nhựa composite không bị thay đổi theo độ ẩm và nhiệt độ , không biến dạng.
 • Có thể chịu lực tác động cổng gỗ nhựa : cổng gỗ nhựa với thiết kế các hạt nhựa phủ lấy hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa có bản quyền phẩm chất cứng của gỗ và dẻo của nhựa.
 • Sống chan hòa với con người : gỗ composite được tạo ra từ bột gỗ và nhựa pvc sử dụng trong ống nước nhấm nháp. Tổng số đều vững mạnh tốt nhất với con người và không cần dùng keo kết dính hay phụ gia hung hiểm. Với bài test của tổng cục đo lường trị giá kiểm định, gỗ nhựa không có formaldehyde, vững mạnh tốt nhất sức lực người tiêu dùng.

Nhược điểm cổng nhựa giả gỗ

 • Chất liệu gỗ nhựa chỉ hợp sử dụng cho các công trình tối tân mà không phù hợp với khối kiến trúc theo cung cách truyền thống, cao cấp, thượng hạng. .
 • Do thành phần trong gỗ nhựa có đến hơn 60% là nhựa nên có thể có độ giòn, chịu lực kém và có khả năng bắt vít ít hơn đối chiếu với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. đặc trưng cửa cổng gỗ tự nhiên

Ưu và nhược điểm của cổng gỗ tự nhiên

Ưu và nhược điểm của cổng gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp

Cổng gỗ vốn đạt được chế tạo từ những loại gỗ tự nhiên như gỗ lim, lim nam phi, gỗ căm xe, gỗ lim đất nước triệu voi … Do đó, loại cửa này hứa hẹn có được lớp vân gỗ đẹp , chân thật và tự nhiên nhất. ở nước ta, nghề mộc đã xuất hiện từ cách đây khá lâu đời. Nghề mộc nay dù cho không còn tráng lệ như trước nữa, hơn thế nữa trên khu vực kinh doanh thêm vào đó nhiều đơn vị làm cổng gỗ tự nhiên. Những đơn vị này đang phải đối mặt với nỗi khó khăn mang tính thời đại với sự sinh ra đời của phong phú vật liệu mới ưu việt hơn gấp nhiều lần.

ưu điểm

 • Tồn tại lâu dài : loại cửa này thường có độ bền cao do được chế tạo từ phong phú gỗ vốn quý báu như nghiến, lu, pơ mu, giáng hương, gụ, trắc … Các loại gỗ tự nhiên thường có độ bền dùng cao.
 • đẹp về cách thức : do sử dụng gỗ tự nhiên nên tạo các vân gỗ và đường nét vốn có thiết lập hình ảnh thước đẹp cao

Nhược điểm: Giá cả : do sử dụng gỗ tự nhiên mà gỗ tự nhiên càng lúc càng khan nên dẫn đến thị trường sự việc cao. đồng thời chi phí để chế tạo sinh sẽ tốn nhiều hơn khi đối chiếu với gỗ công nghiệp. Thường bị cong vênh : khi sinh việc lựa chọn gỗ tự nhiện hơi khó vì gỗ tự nhiên bây giờ thường là các loại gỗ được lấy sớm và được sấy công nghiệp nên dẫn đến gỗ non dễ bị co ngót theo thời gian dùng đãn đến cổng sẽ bị cong vênh. Gỗ nặng, dễ bị sệ là những điều đầu tiên nên quan tâm hồi bạn chọn lựa dùng gỗ tự nhiên làm cửa thông phòng. đặt biệt nếu thời tiết quá nồm ẩm hoặc hanh khô thì cửa sẽ có trình trạng nở ra, co ngót, mối mọt.

Cổng nhựa giả gỗ tạo nên xu hướng dùng hiện nay tại các công trình, các chiếc cổng nhựa giả gỗ chất lượng cao với mức chi phí không quá cao mà công dụng và hiệu quả mang lại cực kỳ lớn. Hy vọng những chia sẻ trên về cổng nhựa giả gỗ của chúng tôi giúp ích nhiều đến các bạn.

>>>Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu cổng nhôm đúc cao cấp do công ty chúng tôi thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

0413ef3290be2e785f95ec1d3fd967e9?s=90&d=mm&r=g“Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ kiến tạo không gian Hoàn Mỹ cho gia đình Việt “

Tôi là Mai Văn Phong - CEO Công ty TNHH Nhôm đúc Nam Phong - Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.


💌sanxuatnhomduchoanmy@gmail.com  📞0353348989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *