50+ Mẫu cửa, cổng sắt giả gỗ giống thật 100% đẹp nhất 2023

Mẫu cổng sắt giả gỗ 4 cánh

Hiện nay mẫu cổng sắt giả gỗ được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt cho gia đình với những ưu thế như màu sắc, mẫu mã đẹp, bền và giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền. Bài viết sau chia sẻ đến các bạn những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất hiện nay, hy vọng các bạn không bỏ lỡ.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Cổng sắt giả gỗ là gì? Cửa sắt giả gỗ là gì?

Cổng sắt giả gỗ là gì? Cửa sắt giả gỗ là gì?

Cổng sắt giả gỗ hay cửa sắt giả gỗ là dùng loại sơn sắt tạo ra những đường nét, vân gỗ và chủng màu giống với gỗ thật siêu đầy hấp dẫn và thích mắt. Mẫu cổng sắt vân gỗ này vừa mang nét hiện đại và cổ điển, tùy thuộc phong cách thẩm mỹ mà bạn chọn lựa họa tiết hợp với cung cách và sở thích riêng.

Cổng sắt sơn giả gỗ làm bằng sắt đen, vài ba loại dùng kẽm dày 1. 2 – 1. 4 ly, đổ trong cây vuông 40x40mm, dày 1. 2 ly, với phong cách ô vuông, ô hình chữ nhật, lệch ô, theo đơn đặt hàng. để giữ kính với bề dày 8 ly bên trên cửa cổng nhà giả gỗ còn gắn 2 thanh nẹp. Nhiều khả năng xỏ thêm kính ở 2 cánh cửa hoặc chỉ đi 2 ô phần cửa bên trên, phần dưới dùng tấm pano hoặc họa tiết.

Tại sao cổng sắt giả gỗ được ưa chuộng? Ưu điểm của cổng sắt vân gỗ

Vì sao cổng sắt giả gỗ rất được những người khách khó thỏa hiệp nhất quyết định, thì do cổng này có những mặt tốt xuất sắc dưới đây :

 • Cấu trúc dứt khoát, vững chắc : mẫu cổng này có độ bền bỉ co hơn đối chiếu với gỗ thật, mà chấp nhận được ảnh hưởng của ngoại lực, và hạn chế hiện tượng gỉ sắt. Mẫu cổng giả gỗ này làm với một vài thanh sắt có độ chắc cao, bảo vệ của cải của các thành viên trong nhà bạn.
 • đẹp cao : sắt thuận lợi chế tác theo nhiều phong cách, kích cỡ tho đòi hỏi của mọi người, mặc dù giản dị tuy nhiên không thua kém phần sang phọng và trang nhã. Những thanh sát thô cứng được sơn giả gỗ với những đường vân có hồn, giống giống như gỗ vốn có. Nổi bật lớp sơn này bám dứt khoát trên vỏ cổng tạo vỏ bọc, không bị bong tróc, nhìn sôi động như gỗ thật, khó mà xác định nếu nhìn bằng mắt thường.
 • Mức giá rất mềm cả bằng 1 / 10 cửa gỗ : mẫu cổng này có giá thấp hơn dày đặc đối chiếu với cổng gỗ vốn có hợp với các thành viên trong nhà có thù lao bình quân, nổi bật là không bị lạc hậu hợp với mọi thời đại , mà độ ền tốt hơn, mà sự thẩm mĩ tương xứng.
 • độ bền tốt : sắt là chất liệ có độ chắc cao, lúc được bọc thêm lớp vân gỗ tăng chức năng phòng vệ tránh khỏi ảnh hưởng của môi trường , nên cửa sắt sơn tĩnh điện giả gỗ này có độ bền bỉ lên tới 20-30 năm. Sắt để ngoài trời dễ dàng bị gỉ sắt, oxi hóa tuy nhiên lúc phủ lớp sơn giả gỗ ngoài vừa nâng cao độ sắc nét mà giới hạn năng lực oxi của sắt ngoài bầu không khí.
 • Bảo vệ : mẫu cổng này có điều kiện chống cháy và cách âm tốt , cửa có bề dày không giống nhau và được mạ điện nên có điều kiện chống cháy riêng. Nhờ thế, mà khi có sự cố đột xuất, cửa này có khả năng kéo dài thời kỳ hỗ trợ con người đúng lúc thoát ra bên ngoài. Chưa kể, vì độ cứng chắn và cứng cáp không bị ô-xy hóa nên được chọn làm cổng và cửa chính , chủ nhà triệt để an tâm dùng, trộm chẳng thể trà trộn được.

Với những ưu điểm nổi trội này, cửa sắt giả gỗ thời nay rất được ưa thích với những ngôi nhà thiết kế từ giản dị đến tối tân.

Ứng dụng của cổng sắt vân gỗ trong đời sống

Ứng dụng của cổng sắt vân gỗ trong đời sống

Với các thế mạnh lý tưởng trên , mẫu cổng đẹp này được sử dụng nhiều trong đời sống ngày nay như :

 • mẫu cổng xây đẹp : cổng nhà là khu vực bài trí phía trước cho căn nhà và đem đến sự tách mình đảm bảo an toàn cho bạn và của cải của nhà bạn. Nhờ điểm cộng độ bền tốt và rất cứng, chống va đụng và tính thẩm mỹ cao, mẫu cửa cổng đẹp này được ứng dụng đông đảo để bài trí cửa chính của căn nhà.
 • Cửa chính nhà , office, doanh nghiệp : mẫu cổng này thường lắp ở cửa chính nhà ở , office ra vô. Với thiết kế hợp mốt, độ bền tốt, và giá cả phải chăng mẫu cửa này cung cấp cho khoảng không điển hình, nên được vài chục hộ và doanh nghiệp quyết định.
 • Cửa phòng : mẫu cửa này được lắp đặt cho cửa buồng ngủ, phòng thưởng thức, nhà bếp,. . Với loại trang nhã, nhỏ bé, vừa bài trí và làm cửa thông giữa các phòng rất tiện lợi.

Cửa sắt giả gỗ giá bao nhiêu ? Báo giá cổng sắt vân gỗ mới nhất 2022

 • Giá cổng sắt vân gỗ tính theo m2 thay đổi từ 750. 000 đồng/m² – 950. 000đ/m², trong khi ấy gỗ vốn có phải trên 3 triệu đồng/m².
 • Giá cửa sắt giả gỗ 4 cánh đẹp phụ thuộc vào xthiết kế,  kích cỡ, loại sơn, quy cách đố cửa. Vì vậy các bạn cần chọn lựa nhà sản xuất và lắp đặt cổng được đánh giá cao để bảo đảm giá cả phải chăng, và có cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố tối ưu nhất.

Lưu ý khi chọn cổng sắt nan gỗ đẹp

Lưu ý khi chọn cổng sắt nan gỗ đẹp

Lúc chọn lựa cổng sắt giả gỗ đẹp khách nên quan tâm như sau :

 • Biết rõ về vật liệu làm cổng cam kết vừa bền, đẹp , không bị lạc hậu, trong đó có sắt pano.
 • lắp đặt cổng hài hòa hòa hợp với kiến trúc khoảng không để nâng cao độ sắc nét và phong thủy.
 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt, thợ giỏi để bảo đảm chuẩn xác khâu định lượng chuẩn , để làm việc thuận lợi, hòa hợp, tối kỵ cắt bớt bỏ , nảy sinh vết nhấp nhô làm tác động tiêu cực đến phong thủy.
 • Cánh cửa, cánh cổng lắp vững chắc trên bản lề để bảo đảm thuận lợi lúc đóng và mở.
 • Do lắp đặt ngoài trời nên cửa sẽ dính tro bụi hoen ố nên thường xuyên lai trùi đặc biệt là bản lề cần bôi mỡ để né kẹt.
 • Lưu tâm không được đu cổng, kéo cửa không đúng cách sẽ làm cửa bị xệ xuống nhanh hư hỏng, giảm bớt tuổi đời.
 • Do là cửa sơn nên sau thời gian dài dùng sẽ bị trầy xước, bong sơn nên cử hành phun sơn lại để tăng độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cho kết quả.

Chọn lựa mẫu cổng, cửa hợp với cung cách thiết kế : nhà có thiết kế theo lối truyền thống hoặc âu châu thì cần lựa mẫu cổng có vân gỗ họa tiết tinh vi. Trái lại nhà được xây theo phong cách hiện đại thì cần lựa mẫu cửa sắt vân gỗ có kính bên trên, và tấm pano bên dưới sẽ giúp ngôi đẹp và thanh thản hơn.

Chiêm ngưỡng 100+ mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất 2023

Mẫu cửa này thường được sử dụng lắp đặt cho tòa nhà, văn phòng, cơ quan,  xi nghiệp và nhà ở dân dụng.

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh

Mẫu cửa này có thiết kế họa tiết bắt mắt giống cửa gỗ, với màu cánh dán, vân gỗ điển hình. Dùng làm cửa thông buồng ngủ, phòng làm việc hay toilet, đem đến sự tối tân.

Cửa sắt giả gỗ 2 cánh

Cửa sắt giả gỗ 2 cánh

Mẫu cổng sắt giả gỗ thường dùng lắp đặt ở cửa chính của nhà , office, doanh nghiệp,. . Vừa trang nhã đặc sắc mà thị trường phải chăng

Cửa sắt vân gỗ 4 cánh

Cửa sắt vân gỗ 4 cánh

Mẫu cửa này phù hợp cho cửa nhà rộng , đóng gập thuận lợi.

Chiêm ngưỡng 100+ mẫu cổng sắt giả gỗ đẹp nhất 2022

Mẫu cổng sắt giả gỗ 2 cánh

Mẫu cổng sắt giả gỗ phối hợp giữa sắt hộp và tấm pano được sơn màu gỗ vừa trang nhã , trang nhã, mang cung cách riêng. đây chính là sự chọn lựa lý tưởng cho cổng nhà , vừa đẹp , bền và mức giá hợp lý.

Mẫu cổng sắt giả gỗ 4 cánh

Mẫu cổng sắt giả gỗ được ghép từ thanh sắt hộp có đường kính to , dày cực kỳ vững chắc, hợp lệ cổng rộng lớn như nhà villa, sân vườn rộng , … Thường mẫu cổng này có thiết kế sắc thái màu sắc và họa tiết điển hình để bổ sung thêm sự cao cấp và sang chảnh cho căn nhà villa, với năng lực chống cong vênh và bạc màu như gỗ khi bị hong nắng trong khoảng thời gian dài.

Cổng sắt gỗ nhựa

Cổng sắt gỗ nhựa

 • đó là chưa kể có mẫu cổng dùng nhựa ghép với sắt hộp , phong phú về kích cỡ và hình thể, tuy nhiên rất ổn định và vững chắc, điểm tô thêm cho diện tích căn nhà của bạn.
 • Mẫu cổng này thường được ứng dụng cho cổng phía trước villa, khu vui chơi giải trí sinh thái, …

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn lựa chọn được mẫu cổng sắt giả gỗ phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và túi tiền của mình. Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua cổng, cửa nhôm đúc thì hãy liên hệ ngay sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ chúng tôi để tư vấn và báo gía tại xưởng sản xuất, mà không qua khâu trung gian.

>>>Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu cổng nhôm đúc cao cấp do công ty chúng tôi thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trên 63 tỉnh thành:

0/5 (0 Reviews)

0413ef3290be2e785f95ec1d3fd967e9?s=90&d=mm&r=g“Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ kiến tạo không gian Hoàn Mỹ cho gia đình Việt “

Tôi là Mai Văn Phong - CEO Công ty TNHH Nhôm đúc Nam Phong - Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.


💌sanxuatnhomduchoanmy@gmail.com  📞0353348989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *