Cầu thang 7 bậc có tốt không ? Cách hóa giải phong thủy

Con tiện cầu thang nhôm đúc nhập khẩu

Cầu thang 7 bậc có tốt không? có phạm phong thủy không? là câu hỏi của nhiều gia chủ đây xây nhà thắc mắc, tìm hiểu. Bài viết sau đây của sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và biết cách hóa giải phạm phong thủy phù hợp:

> Xem thêm:

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Cách tính số bậc cầu thang này được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống rất dễ làm. Tính dựa theo chu kỳ sinh, lão, bệnh, tử với bậc cầu thang đầu đến bậc cuối cùng.

Cuộc đời chúng ta đều trải qua 4 giai đoạn của cuộc sống như sinh lão bệnh tử:

  • Sinh là từ khi sinh ra từ bụng mẹ, cất tiếng khóc chào đời, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở , ý nghĩa may mắn và dồi giào năng lượng, có con đàn cháu đống, ấm lo, hạnh phúc -> tốt cho phong thủy.
  • Lão: là giai đoạn tuổi già đến. Vớ 2 ý nghĩa trường thọ, an hưởng tuổi già mạnh khỏe bên con cháu ngoan hiền, vâng lời ông cha, cũng có ý nghĩa Lão mang ý nghĩa héo úa, năng lượng bắt đầu cạn kiệt dần. Nên Cung lão tương đối trung tính. không có hại gì cho gia chủ
  • Bệnh: là giai đoạn bệnh tật (không tốt), một biểu tượng cho những thứ không may mắn -> không tốt cho phong thủy.
  • Tử : là chết, đây là giai đoạn kết thúc vòng đời của con người, có nghĩa là sự chết chóc, u ám, không tốt cho phong thủy.

Nên nếu bậc cuối cùng rơi vào cung sinh thì gia đình may mắn, ngược lại rơi vào cung (lão, bệnh, tử) thì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

Cách tính số bậc mẫu cầu thang đẹp theo phong thủy được tính theo công thức 4n+1, trong đó n là số lần chu kì lặp lại khi đếm bậc từ 1 đến 4

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Bạn chỉ cần tính toán làm sao để bậc cuối cùng vào cung sinh để mang may mắn đến.

Nguồn cách tính tham khảo tại: https://nhomducnamphong.com/mau-cau-thang-dep/cach-tinh-bac-cau-thang-theo-phong-thuy.html

Xem thêm:

Cầu thang 7 bậc có tốt không?

Con tiện cầu thang nhôm đúc nhập khẩu

  • Áp dụng công thức 4n+1, ( n là số vòng chu kì)  ở trên thì cung sinh sẽ rơi vào các số như 1,5 9,13,17, 21,25….  Vì thế, cầu thang 7 bậc, trùng với cung Bệnh (là giai đoạn bệnh tật (không tốt), một biểu tượng cho những thứ không may mắn) -> không tốt cho phong thủy.
  • Chính vì thế, cầu thang 7 bậc có tốt không thì dễ dàng có đáp án trả lời là  không tốt, phạm đến phong thủy. Gia chủ nên tìm cách hóa giải ngay, tránh sau này ở lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải thiết kế cầu thang 7 bậc sai phong thủy

Để tăng vượng khí, phong thủy tốt, chủ nhà đã xây cầu thang 7 bậc thì có thể tham khảo 2 cách hóa giải sai phong thủy sau đây:

  • Gia chủ phá đi 2 bậc cầu thang xuống còn 5 bậc, để khi bậc cuối cùng kết thúc ở cung Sinh thì sẽ mang may mắn, tốt lành.
  • Cách 2: Bạn thêm vào 2 bậc cầu thang giả chiên bằng 2 cái thảm ở bậc trên cùng hoặc dưới cùng để bậc cuối cùng kết thúc ở bậc 9 (Cung Sinh tốt cho phong thủy)

Với những chia sẻ trên , hy vọng các bạn đã có câu trả lời cầu thang 7 bậc có tốt không rồi phải không. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu lan can nào cho cầu thang thì hãy chọn 1 trong những mẫu cầu thang nhôm đúc sau đây của chúng tôi:

Video cổng + hàng rào nhôm đúc đẹp do chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

 

> Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)

0413ef3290be2e785f95ec1d3fd967e9?s=90&d=mm&r=g“Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ kiến tạo không gian Hoàn Mỹ cho gia đình Việt “

Tôi là Ánh Dương - CEO Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.tiktok Pinterest logo Linkedin Instagram logo 2016.svg ic twitter


💌sanxuatnhomduchoanmy@gmail.com  📞𝟎𝟗𝟖𝟗𝟕𝟗𝟎𝟕𝟗𝟓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *